Tuyển dụng bóng đá 101 – Trại & Kết hợp

Trại bóng đá & kết hợp là một cuộc cá cược tốt vì một số lý do khác nhau. Một vận động viên bóng đá có cơ hội thể hiện tài năng của mình với các huấn luyện viên đại học tại một trường đại học cụ thể. Miễn là bạn biết mình sẽ chơi ở cấp độ nào, bạn có thể lên lịch cho một hoặc hai trại / kết hợp mỗi năm bắt đầu từ mùa hè trước năm thứ hai ở trường trung học. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình. Ví dụ: nếu bạn theo học chuyên ngành nghệ thuật tự do, hãy tìm một trường cao đẳng hoặc đại học cung cấp chuyên ngành đó trước khi bạn tham gia trại / kết hợp của họ.

Cố gắng thu hẹp tìm kiếm của bạn trong 20-25 trường hàng đầu của bạn khi cân nhắc một trại để tham dự. Một lý do khác để tham dự trại / kết hợp là bạn có thể kiểm cristiano ronaldo jr tra cuộc thi. Hỏi huấn luyện viên đánh giá của bạn như thế nào là phản hồi tuyệt vời để bạn biết vị trí của mình. Có thể bạn đã đánh giá thấp hoặc đánh giá quá cao khả năng của mình. Bạn sẽ có một ý tưởng tốt về bước tiếp theo của bạn có thể là gì. Bằng cách tham gia một buổi cắm trại trong khuôn viên trường đại học, bạn sẽ có cơ hội để có được cảm tình với các huấn luyện viên và nhà trường. Có thể bạn có thể hỏi các vận động viên đã có câu hỏi về đội, huấn luyện viên, khuôn viên trường và cộng đồng mà trường đại học tọa lạc.

Làm thế nào về các điểm kiểm tra bao giờ có giá trị. Tại một trại / kết hợp, bạn sẽ được kiểm tra về tốc độ, sự nhanh nhẹn, sức mạnh và khả năng thể thao của bạn. Bạn sẽ được thực hiện một loạt các kỹ năng, chẳng hạn như “L-khoan”, “Pro Shuttle”, “Vertical Jump”, “Reps x 185lbs” và “40 YD Dash,” chẳng hạn. Thông tin này có thể được liệt kê trên trang web dịch vụ tuyển dụng hoặc xuất hiện trên tạp chí hoặc được đưa vào Hồ sơ người chơi để gửi thư hoặc gửi e-mail. Varsity Sporting Group tổ chức một số trại / kết hợp hoạt động rất tốt hàng năm bắt đầu từ tháng Giêng.

Tác giả: Tony Passarella – Huấn luyện viên tuyển dụng thể thao

Tôi là một huấn luyện viên tuyển dụng rất giàu kinh nghiệm và đã kết hợp vô số vận động viên đến các trường đại học để họ nhận được hàng nghìn đô la cho việc học của họ. Bạn cần một hệ thống cho phép bạn tiếp xúc rộng rãi, giới thiệu bạn với các huấn luyện viên đại học một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi có sẵn hệ thống đó cho bạn. Tôi mời bạn tham quan trang tuyển dụng thể thao của tôi.