Thông tin bóng đá giả tưởng: Người hâm mộ có thể có ngôi sao mới

Bảng xếp hạng WR

Bậc 1

1. Chad Johnson (Bengals)

-Ocho Cinco một lần nữa có một mùa giải chói sáng vào năm 2006 khi anh bắt được 87 đường chuyền trong 7 lần TD. Mối quan hệ của anh ấy với QB Carson Palmer là một điều tuyệt vời và họ nên tiếp tục sản xuất nhiều bộ phim tương tự vào năm 2007. Sự xuất hiện của WR TJ Houshmanzadeh vào năm ngoái cũng sẽ giúp Johnson ở chỗ anh ấy sẽ chủ yếu được đưa tin trực tiếp. Dự thảo WR tưởng tượng chắc chắn nhất.

2. Steve Smith (Panthers)

Ngôi sao giàu cảm xúc của -Carolina WR đã ghi nhận những con số sa sút so với mùa giải 2005 vô lý của anh ấy do chấn thương gân khoeo khiến anh ấy phải bỏ lỡ hai trận đấu và ảnh hưởng đến khả năng chạy của anh ấy trong suốt nửa đầu năm. Bây giờ hoàn toàn khỏe mạnh, Smith chuẩn bị có một năm rất lớn một lần nữa. QB được yêu thích Jake Delhomme cũng đang khỏe mạnh để tham gia trại huấn luyện và do đó, một mùa giải có ít nhất 90 lần bắt bóng với 8 điểm là một khóa. Sẽ không sai nếu bạn chọn anh ta hơn Johnson.

3. Xe tải Holt (Rams)

-bạn thực sự đã sở hữu Holt trong bốn mùa giải qua và anh ấy là một lý do lớn như bất kỳ lý do nào khiến tôi có được thành công lớn trong trò chơi này. Người chạy đường trường tốt nhất trong trò chơi, Holt kết hợp tốc độ của người chạy nước rút và đôi tay mềm mại để thực hiện 90 lần bắt bóng, 8 mùa TD. Cuộc phẫu thuật đầu gối của anh ấy sau mùa giải xác nhận rằng anh ấy không còn trẻ như trước đây nhưng tin tưởng vào hai năm cầu thủ hàng đầu khác ngoài mục tiêu yêu thích của Marc Bulger. Hiệp hai hoặc đầu hiệp ba là nơi anh ấy sẽ được chọn, hy vọng là bởi bạn.

4. Marvin Harrison (Colts)

– kỳ quan trường tồn biến thành một mùa giải 2006 đáng ac milan vs mu kinh ngạc, với 93 đường chuyền thành bàn với 10 điểm ở độ tuổi (35), nơi mà nhiều cầu thủ đã bắt đầu sa sút. Tất nhiên bạn không thể bỏ qua tuổi của Harrison khi quyết định có nên bắt anh ta hay không nhưng cho đến khi anh ta chứng minh điều ngược lại, thì bạn sẽ thật ngu ngốc để chuyển anh ta. Phản ứng hóa học mà anh ấy có với QB Peyton Manning có thể là màn chuyền bóng vĩ đại nhất trong lịch sử NFL và tôi tin rằng Harrison sẽ đưa ra những con số tương tự như anh ấy đã làm trong mùa giải trước. Nói cách khác, anh ấy là một cầu thủ mà bạn muốn sở hữu.

5. Larry Fitzgerald (Hồng y)

-Fitzgerald đã có một chút khó khăn trong quá trình phát triển của anh ấy ở mùa giải trước vì 69 lần bắt bóng và 6 lần TD của anh ấy không phải là những gì mà các chủ sở hữu tưởng tượng mong đợi sau mùa giải 2005 đột phá của anh ấy. Tuy nhiên chấn thương là nguyên nhân chính khiến sản lượng giảm sút và tôi mong muốn Fitzgerald sẽ có một năm thành công khi anh ấy xây dựng mối quan hệ với QB Matt Leinart. Sự hiện diện của đồng nghiệp Pro Bowler Anquan Boldin sẽ cho phép Larry có được phạm vi bảo hiểm duy nhất và với kích thước của mình, anh ta sẽ không gặp khó khăn gì khi mở và chất đống các sản phẩm bắt được. Trong khi Boldin có thể bắt được nhiều hơn một chút, Fitzgerald là người sẽ bắt được nhiều TD hơn mà trong tưởng tượng là tên của trò chơi khi nói đến tính điểm. Nháp anh ta vào cuối vòng 3 hoặc nếu bạn may mắn đứng đầu vòng 4.

6. Terrell Owens (Cao bồi)

-Không ai ở vị trí WR sẽ khiến chủ sở hữu tưởng tượng căng thẳng hơn khi phải quyết định có nên chọn anh ta hay không so với người bắt đường chuyền nhanh nhẹn, ủ rũ của Dallas. Không nghi ngờ gì khi khỏe mạnh và đánh đầu thuận lợi, Owens có thể vượt lên thống trị một trận đấu. Anh ấy đã chứng minh điều đó một lần nữa trong một mùa giải trở lại (85 lần bắt bóng, 13 lần TD) sau những tranh cãi / chấn thương kết thúc nhiệm kỳ của anh ấy ở Philadelphia. Mặc dù có nhiều lần sụt giảm, Owens là nguồn tốt nhất hiện có để bắt TD và hành vi thô lỗ. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch thảo luận về anh ấy, chỉ cần chuẩn bị cho cả hai.

7. Reggie Wayne (Colts)

– một lần nữa tiến một bước dài trong quá trình phát triển của mình, Reggie Wayne gần như đang phải đối đầu với người đồng cấp Marvin Harrison trong bộ phận giá trị. Mặc dù vẫn được coi là số 2 trong Indy, 86 lần bắt của Wayne và 9 của TD là những con số cho thấy một máy thu số 1 thực sự. Smack đạt phong độ đỉnh cao ở tuổi 28, đây có thể là năm Wayne trở thành con chó hàng đầu trong hệ thống phân cấp WR. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được anh chàng này. Tôi chắc chắn sẽ làm.

8. Anquan Boldin (Hồng y)

– nửa còn lại của bộ đôi stud WR của Arizona, Boldin một lần nữa là người đi đầu trong trò chơi chuyền bóng nếu có liên quan đến tổng số lần tiếp bóng (83 đến 69 của Larry Fitzgerald). Boldin sẽ tiếp tục tích lũy các sản phẩm đánh bắt được và do đó cực kỳ có giá trị trong các giải đấu điểm / tiếp nhận. Việc anh ấy không có tốc độ đỉnh cao đã được chứng minh là không thể cản trở và anh ấy có khả năng chạy các tuyến đường sắc nét sẽ đảm bảo một mùa giải vững chắc. Chỉ có điều tiêu cực là thực tế anh ta không phải là một nhà sản xuất TD lớn như Arizona sẽ tìm đến Fitzgerald lớn hơn nhiều trong vùng màu đỏ. Người biểu diễn hàng tuần vững chắc sẽ là người thu số 2 tuyệt vời.