Dự thảo NFL năm 2006: Dự báo chiến lược về bóng đá ảo

Cơ quan tự do đã thay đổi nhiều dự thảo của NFL. Ngoài ra, sự kết hợp do thám đã thay đổi vận may của nhiều khách hàng tiềm năng, loại bỏ một số và chuyển những người khác lên bảng nháp.

Mặc dù sẽ có nhiều thay đổi từ bây giờ đến ngày 29 tháng 4, Todd Lokken, Chủ tịch của Strategic Fantasy Football đã xem xét mười lựa chọn hàng đầu trong bản dự thảo năm nay. Lokken cho biết: “Nhiều cầu thủ sắp ra trường vẫn có cơ hội cải thiện vị trí của họ thông qua các bài tập cá soi kèo inter milan nhân, trong khi những người khác có thể gặp khó khăn với kết quả kém ở cùng một bài tập”, Lokken nói. Do đó, còn một tháng nữa, dưới đây là 10 lựa chọn hàng đầu:

1) Người Texas ở Houston: Reggie Bush, RB – USC. Không có cách nào Houston giao dịch lựa chọn này, và Bush đã là mục tiêu kể từ giữa mùa giải đại học năm 2005.

2) Các vị thánh của New Orleans: D’Brickashaw Ferguson, OT – Virginia. Lokken nói: “Các vị thánh cần có một giải đấu, và Ferguson là người giỏi nhất trên bảng lúc này. Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên nếu Saints đánh đổi lựa chọn này và cố gắng đưa Ferguson sau đó lọt vào top 10.

3) Tennessee Titans: Matt Leinart, QB – USC. Lokken nói, “Nếu Leinart xuất hiện vào năm ngoái, anh ấy sẽ là lựa chọn hàng đầu”. Tuy nhiên, số 3 không quá tệ, đặc biệt là với Steve McNair trong giai đoạn xuống dốc của sự nghiệp.

4) Đội bay New York: Vince Young, QB – Texas. Lokken nói: “Được, vậy là Jets đã đổi lấy Patrick Ramsey. Anh ấy không phải là giải pháp lâu dài.” Hãy tìm Jets vẫn giành QB trong năm nay và tưởng tượng Vince Young trong quả táo lớn!

5) Nhà đóng gói Green Bay: AJ Hawk, LB – Bang Ohio. Các Packers đã có một số biện pháp phòng thủ kém cỏi trong một thời gian. Những người ở đất nước Packer đều biết rằng thời kỳ Mike Sherman cho phép các Packer ngày càng trở nên tồi tệ hơn về khả năng phòng ngự mỗi năm, vì vậy lựa chọn này là một khởi đầu tuyệt vời để xây dựng lại hàng thủ.

6) San Francisco 49 người: Vernon Davis, TE – Maryland. Vì họ đã kinh doanh bộ thu hàng đầu Brandon Lloyd, 49ers sẽ làm việc để bao quanh Alex Smith bằng các bộ thu chất lượng và Davis đảm nhận vai trò đó. Lokken nói: “Hãy tìm anh ấy để tạo ra một tác phẩm tưởng tượng khôn ngoan trong năm đầu tiên của anh ấy.