Bóng đá, Facebook và Khi nào là hiệp 1?

Tôi đã đọc trang Facebook của mình ngày hôm nay, tận hưởng những cập nhật từ bạn bè của tôi, quá khứ và hiện tại. Thật buồn cười, rất nhiều người có cùng chủ đề, bóng đá. Tôi xem nó một số, nhưng tôi phải nhờ con trai lớn của tôi giải thích lại các quy tắc cho tôi mỗi năm. Nếu không, tôi lạc lối, mù quáng chạy theo những người tri âm nhất. Một trò chơi mà tôi thực sự thích trong bóng đá là Super Bowl, vì như bạn có thể đã biết, tôi thích đồ ăn và Super Bowl là đỉnh cao của những món ăn ngon.

Một năm, tôi thực sự đã cố gắng hết sức để tham gia vào trò chơi. Tôi có người lớn tuổi nhất ngồi cạnh và thỉnh thoảng tôi hỏi “tại sao anh ấy lại làm như vậy?” hoặc ‘sao họ lại phải quay ngược lại? “và bằng giọng kiên nhẫn nhất của mình, anh ấy sẽ nói” Mẹ ơi, mẹ đã hỏi con điều này rồi. “Tôi yêu anh ấy, anh ấy nhận ra rằng tôi đang gặp thử thách trong thể thao. Điều khiến nó trở nên tuyệt vời không phải là liệu Tôi hiểu hay không, nó đang tạo ra một sức lan tỏa lớn cho các chàng trai của tôi.

Tôi đã từng tham dự một sự kiện thể thao chuyên nghiệp trong đời, và ít nhất phải nói là choáng ngợp. Có người ở khắp mọi nơi, cảnh sát chống bạo động, ngựa, câu lạc bộ billy, chó cảnh sát và đó chỉ là sau trận đấu. Trò chơi tự nó đã được mê hoặc. Ở bên dưới, tất cả những người chơi cup euro đang làm những gì họ đã làm tốt nhất. Phía trên là tất cả chúng tôi, chứng kiến ​​điều kỳ diệu. Tôi ước rằng tôi có thể thưởng thức một số món ăn ở sân vận động, nó rất đắt, và nhiều hơn những gì tôi muốn chi. Trải nghiệm này là về Casey, con trai lớn của tôi. Ngày hôm nay không thể tốt hơn được nữa.

Một ngày trước một “trận đấu lớn”, bạn có thể thấy các siêu thị địa phương náo nhiệt với những người kiểm tra danh sách bữa tiệc của họ, trong đó có tôi. Trên thực tế, những người trông có vẻ quyết tâm và tự tin, tôi theo dõi và giám sát những gì họ ném vào xe của họ. Có lẽ phải chờ đợi món ăn siêu bí mật của một bữa tiệc thể thao được tiết lộ. Một năm tôi đã thử món cánh gà, nhưng nói thật với bạn, chưa chắc tôi đã thích món cánh gà bên ngoài của một cơ sở nổi tiếng về chúng. Pizza, nachos và thanh trượt đều an toàn.